Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

BCĐ xây dựng trường chuẩn quốc gia xã Quế Lộc tổ chức lễ công bố quyết định và đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Thực hiện Quyết định số 4047 QĐ – UBND ngày 16/11/2016 của UBND tỉnh Quảng Nam và Quyết định số 24 QĐ- UBND ngày 04/01/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam về việc công nhận Trường THCS, Tiểu học đạt trường chuẩn quốc gia cấp độ 1. Trong không khí phấn khởi kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017). Được sự đồng ý của UBND huyện, Phòng GD&ĐT Nông Sơn. Ban Chỉ đạo xây dựng trường chuẩn quốc gia xã Quế Lộc và Trường THCS, TH Quế Lộc long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định và đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia đối với 2 đơn vị Trường THCS và Trường Tiểu học Quế Lộc ở mức độ 1.

Đây là niềm vinh dự vô cùng cao quý của ngành giáo dục huyện nhà và của 2 trường, đồng thời cũng là động lực mạnh mẽ, niềm khích lệ to lớn để đội ngũ cán bộ - viên chức và học sinh của 2 trường tiếp tục ra sức thi đua “Dạy tốt – Học tốt” góp phần vào sự phát triển của ngành giáo dục trong giai đoạn mới.

Đến dự và chúc mừng buổi lễ có đồng chí: Hồ Ngọc Thảo - Phó trưởng Phòng Giáo dục Tiểu học;  đ/c Nguyễn Tấn Từ - nguyên Trưởng phòng Giáo dục Tiểu học Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam; đ/c Nguyễn Văn Hòa – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đ/c Phạm Phú Thủy – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đ/c đại diện TTHĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam và đại biểu lãnh đạo Phòng GD & ĐT huyện Nông Sơn, toàn thể giáo viên và học sinh 2 trường Tiểu học, THCS, Quế Lộc cùng Ban giám hiệu các trường đóng trên địa bàn các xã của huyện. Về tham dự buổi lễ còn đón nhận sự có mặt của đại biểu đại diện Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Quế Lộc và các xã bạn đóng trên địa bàn huyện cùng các đ/c đại biểu là Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, TBCTMT 5 thôn.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Phú Thủy – UVBTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo xây dựng trường chẩn quốc gia huyện đã đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò 2 trường đã đạt được, biểu dương sự lãnh chỉ đạo của địa phương và Phòng GD&ĐT huyện. Thay mặt lãnh đạo huyện đ/c đã giao nhiệm vụ cho thầy và trò 2 nhà trường trong thời gian đến cần phải giữ  vững danh hiệu trường đạt chuẩn ở mức độ 1, đồng thời ra sức và phát huy những truyền thống tốt đẹp, thực hiện tốt lời Bác Hồ kính yêu đã dạy “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”, nâng cao chất lượng giáo dục nhà trường về mọi mặt để đạt chuẩn ở các mức độ cao hơn. Góp phần vào sự thành công chung của ngành giáo dục huyện nhà.  

Tác giả: Nguyễn Thị Minh Hà

Nguồn tin: GD&ĐT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)