Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Trang dành cho phụ huynh

Tập nói “không” với con...
Câu chuyện giáo dục kỳ này xin được giới thiệu hai câu chuyện của hai người mẹ, với nỗi băn khoăn chất chứa trong lòng: làm sao để từ chối hay bớt đi chuyện bảo bọc, chăm lo cho con.
Người lớn phải nghiêm, con trẻ mới nên!
Dường như chúng ta đã nhận ra một trong những nguyên nhân cốt lõi dẫn đến tình trạng bạo lực học đường trong học sinh liên tục bùng phát về cả số lượng và sự nhẫn tâm, vô cảm. Đó chính là sự bao che, bao biện và cả “bệ đỡ” từ chính phụ huynh chẳng khác gì “bắc thang” cho trẻ hư.
4 nhóm bệnh gặp nhiều nhất khi thời tiết chuyển lạnh
Thời tiết chuyển lạnh, nhiệt độ thất cũng là điều kiện làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh. Vì vậy, người dân càng cần có biện pháp bảo vệ sức khỏe thích hợp.
Những điều cha mẹ cần làm hàng ngày để con thông minh hơn
Những hoạt động hàng ngày dưới đây của cha mẹ sẽ giúp bé trở nên thông minh hơn Dạy con thông minh từ thuở lọt lòng như thế nào là vấn đề được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Đối với trẻ sơ sinh, những hoạt động này dưới đây rất tốt cho sự phát triển não bộ của bé. Nếu bố mẹ chú ý làm những hoạt động này hàng ngày với con theo đúng cách thì mỗi ngày, bé sẽ học thêm được nhiều điều mới mẻ và nhờ đó, kích thích phát triển não bộ và giúp bé tư duy tốt.

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)