Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

Khoa học và Giáo dục

Ấm áp nghĩa tình và sự tri ân
Nhằm hưởng ứng các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (24/7/1947- 27/7/2017), ngày 25/7/2017, Ngành GD-ĐT huyện Nông Sơn đã đến thăm, tặng quà Mẹ VNAH Phạm Thị Hồng (Quế Ninh) và Mẹ VNAH Đặng Thị Bướm (Quế Lộc).
Thực hiện công tác tuyển dụng công chức, viên chức
UBND tỉnh vừa có văn bản giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp tục tổ chức triển khai Kế hoạch tuyển dụng công chức hành chính thuộc tỉnh Quảng Nam năm 2016 đảm bảo mục đích, yêu cầu đề ra; theo dõi, tổng hợp kịp thời tình hình để tham mưu xử lý vướng mắc phát sinh (nếu có).
Phòng ngừa bệnh sốt xuất huyết cho trẻ trước khi bệnh bùng phát
Sốt xuất huyết là bệnh thường gặp nhiều ở trẻ em hơn là người lớn, nhất là độ tuổi từ 2-15. Bệnh có diễn biến bất thường nên nếu phát hiện trễ thì việc điều trị sẽ gặp khó khăn.
Nhận biết bệnh tay chân miệng và cách phòng bệnh
Bệnh tay chân miệng là một bệnh nhiễm virus cấp tính, lây truyền qua đường tiêu hóa. Bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ và có khả năng gây thành dịch lớn.
CHUYỆN VỀ HIỆU TRƯỞNG
Không ít hiệu trưởng trở thành sự ám ảnh đối với giáo viên, đặc biệt là các trường mầm non và cấp I, hiệu trưởng giống như vua một cõi muốn làm gì thì làm.

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)