Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

THCS Quế Lộc - Hoạt động GDNGLL Chủ đề "Chúng em noi gương anh bộ đội Cụ Hồ"

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2014), vừa qua, Liên đội THCS Quế Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, nhằm giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, giáo dục cho các em tình yêu quê hương đất nước và lòng tự hào dân tộc. Sáng ngày 19/12, Liên đội đã tổ chức buổi hoạt động ngoại khóa với chủ đề: “Chúng em noi gương anh bộ đội cụ Hồ”. Buổi hoạt động diễn ra sôi nổi với những câu hỏi kiến thức về 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam đã phần nào khơi dậy trong các em lòng tự hào dân tộc.

Hoạt động ngoại khóa với chủ đề “Chúng em noi gương anh bộ đội Cụ Hồ”

 

 

 

 

    Sau khi kết thúc buổi hoạt động, Liên đội kết hợp với Chi đoàn trường tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hai Mẹ Việt Nam anh hùng ở hai xã Sơn Viên và Quế Lộc với hai xuất quà trị giá 400.000đ.

 

Thăm hỏi và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng xã Sơn Viên

Nằm trong chuỗi các hoạt động nhằm giáo dục truyền thống, thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn của thế hệ trẻ, chiều ngày 20/12, Liên đội đã tổ chức lao động dọn vệ sinh và dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Sơn Viên. Đây là một hoạt động thiết thực, thể hiện sự tri ân và tình cảm kính yêu của các em học sinh đối với các anh hùng liệt sĩ của quê hương.

Tổ chức dọn vệ sinh và dâng hương Nghĩa trang liệt sĩ xã Sơn Viên 

    Các hoạt động của Liên đội hướng đến những ngày lễ lớn nhằm bồi dưỡng cho tâm hồn các em sự trân trọng quá khứ, hướng về cội nguồn, lòng tự hào dân tộc,… để từ đó góp phần hình thành nhân cách toàn diện cho các em./.

 

 

                               

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)