Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

Trường THCS Phan Châu Trinh ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Trường THCS Phan Châu Trinh ra mắt Câu lạc bộ Tiếng Anh.

Sáng ngày 27/10/2018, Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh Trường THCS Phan Châu Trinh (Tên tiếng Anh: The opening ceremony of English Club) đã chính thức ra mắt với sự tham dự của đại diện lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh và giáo viên Tiếng Anh - thành viên Ban chủ nhiệm CLB. Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia đông đủ của 70 thành viên CLB tiếng Anh đến từ các lớp trong toàn trường đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi và náo nhiệt của buổi lễ.

CLB tiếng Anh Trường THCS Phan Châu Trinh được thành lập nhằm đáp ứng sự mong mỏi về một sân chơi lành mạnh và nơi giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm của những người yêu tiếng Anh trong toàn trường. CLB còn là một tổ chức đầy ý nghĩa thiết thực với nội dung sinh hoạt phong phú, mỗi tháng 1 lần xuyên suốt trong năm học đã tạo điều kiện giúp các em rèn luyện kỹ năng sống, mạnh dạng giao tiếp với nguời nước ngoài, phát huy khả năng ngoại ngữ của bản thân.

Trong buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng nhà trường đã công bố quyết định thành lập Câu lạc bộ; Cô giáo Nguyễn Thị Ánh Nguyệt - Chủ nhiệm câu lạc bộ -  thông qua quy chế và chương trình hoạt động của CLB; các tiết mục văn nghệ chào mừng của các em học sinh cũng làm cho buổi lễ không kém phần trang trọng và sôi nổi.
Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vô cùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểu diễn. Đặc biệt là phần giao lưu với các thành viên trong CLB bằng những câu hỏi bổ ích về việc học tiếng Anh. Các thành viên câu lạc bộ còn tham gia một Gameshow vô cùng thú vị với hai phần thi: chào hỏi và hóa trang theo chủ đề Halloween. Gameshow đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếng Anh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sử dụng tiếng Anh trôi chảy; giúp các em có cơ hội tiếp cận được một lễ hội truyền thống văn hóa đặc sắc từ phương Tây. Ban giám khảo đánh giá rất cao phần thể hiện của các đội chơi.
Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh Trường THCS Phan Châu Trinh đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cả các phụ huynh, giáo viên và học sinh toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động tại Lễ ra mắt


Hai MC nhí quyền năng Tố Bình -Thảo Nguyên

Cô Nguyễn Thị Hạnh- Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc CLB

Cô Nguyễn Thị Ánh Nguyệt- Chủ nhiệm CLB thông qua quy chế hoạt động

Phần thi chào hỏi và hóa trang

Các thành viên tự tin thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa bằng nhạc tiếng Anh.

Tác giả: Hạ Mơ

Nguồn tin: GD&ĐT

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)