Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

Tập huấn truyền thông phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em

Trong hai ngày 13&14/4/2017, tại Trường Tiểu học Quế Trung, Phòng GD&ĐT Nông Sơn tổ chức tập huấn truyền thông phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Trong hai ngày 13&14.4, tại Trường Tiểu học Quế Trung, Phòng GD&ĐT Nông Sơn tổ chức tập huấn truyền thông phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Đợt tập huấn nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong các trường học đối với việc phòng, chống tội phạm mua bán và xâm hại tình dục trẻ em. Qua đó nâng cao năng lực cho đội ngũ CB-GV-NV để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền phòng, chống mua bán và xâm hại tình dục trẻ em.

Tại buổi truyền thông, CB-GV-NV và học sinh trên địa bàn huyện đã được tuyên truyền viên của Tổ chức OV và Hội Từ thiện tỉnh hướng dẫn các biện pháp đấu tranh với tội phạm mua bán người, trau dồi kiến thức pháp luật về phòng chống tội phạm mua bán người và xâm hại tình dục trẻ em. Từ đó giúp cho mỗi người tự chăm sóc, bảo vệ chính mình và người thân trong gia đình, tránh được những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

Tác giả: Thiên Thu

Nguồn tin: GD

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)