Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

PGD&ĐT- HỘI THI HÙNG BIỆN CÂU CHUYỆN TÌNH HUỐNG ĐẠO ĐỨC VÀ PHÁP LUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THCS CẤP TỈNH, NĂM 2015

Sáng 25/11, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật" dành cho học sinh cấp THCS tỉnh Quảng Nam năm 2015.

 

Đến với Hội thi lần này, các thí sinh chuẩn bị và trình bày bài hùng biện về các vấn đề đạo đức, pháp luật được đề cập trong môn Giáo dục công dân, trong đời sống xã hội như: Trách nhiệm đối với bản thân, gia đình, công việc, với xã hội, cộng đồng; các nội dung về quyền trẻ em, Luật hôn nhân và gia đình...Các em cũng tham gia xử lý tình huống do Ban Giám khảo đưa ra để làm rõ thêm vấn đề hùng biện.

 

Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật" là dịp để các học sinh THCS trên địa bàn tỉnh bày tỏ suy nghĩ, nhìn nhận về các vấn đề đạo đức, pháp luật trong học tập, cuộc sống, từ đó nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, ý thức đạo đức trong nhà trường và ngoài xã hội. Hội thi cũng góp phần đổi mới phương pháp, hình thức giáo dục, nâng cao hiệu quả giáo dục đạo đức và pháp luật cho học sinh.

 

 

                                                                                                                       Ảnh: Hạ Mơ

Vượt qua vòng thi tại cấp trường, cấp huyện, thí sinh Lê Minh Tín xuất sắc lọt vào chung kết Hội thi hùng biện "Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật" dành cho học sinh cấp THCS tỉnh Quảng Nam năm 2015 với đề tài " Facebook, đạo đức và cạm bẫy phạm pháp của học sinh".

 

 

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 2 giải Nhất, 2 giải Nhì, 06 giải Ba và 09 giải Khuyến khích cho các thí sinh của 19 huyện, thành phố và Trường DTNT. Thí sinh Lê Minh Tín – Lớp 9/4 - Trường THCS Quế Trung đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác đạt giải Nhì tại Hội thi và đã mang về cho Nông Sơn niềm vui bất ngờ.

                                                                                                           mipnguyen

 

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)