Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

TH QUẾ LỘC - HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆTNAM

Ngày 18/11/2015, Trường Tiểu học Quế Lộc đã tổ chức Hội thi “Tiếng hát dân ca tuổi thơ”, “Vẽ tranh theo đề tài”, “Làm thiệp chúc mừng” lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, năm học 2015 - 2016.

 

Đây là một trong những hoạt động thi đua nhằm lập thành tích chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015), là dịp để các em thiếu nhi có điều kiện thể hiện mình và dâng tặng lên thầy cô những tiếng hát hay, những bài vẽ đẹp, những tấm thiệp đầy sáng tạo. Hội thi được diễn ra sôi nổi, có rất nhiều thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh tham gia cổ vũ cho hội thi. Đặc biệt là các em thí sinh rất hăng hái tham gia.

 

 

Đến với hội thi “Tiếng hát dân ca tuổi thơ” với 12 tiết mục tại 5 khối lớp tham gia, các tiết mục được các em phụ họa rất dễ thương và đẹp mắt đã đem lại cho hội thi nhiều màn trình diễn ấn tượng.

 

Bên cạnh đó, nhằm giúp các em nâng cao nhận thức hơn về chủ quyền biển đảo, thiêng liêng của Tổ quốc khi chúng ta được tự do ngồi dạy và học dưới mái trường mến yêu. Hội thi vẽ tranh theo chủ đề “Trường Sa – Hoàng Sa” cũng được các em vẽ rất hăng say và tạo ra những tác phẩm  với bố cục đẹp và màu sắc hài hòa.

 

                                 

 

 

Đặc biệt hơn nữa, đến với hội thi “ Làm thiệp chúc mừng” các em đã đầu tư rất công phu và tạo ra được những tấm thiệp rất ý nghĩa và đầy sáng tạo.

 

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 15 giải nhất, 08 giải nhì và 13 giải khuyến khích.

 

[Trở về]

Các tin mới:

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)