Thứ năm, 14/05/2015, 10:06:10
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

tin từ các báo

Phòng GD&ĐT Nông Sơn tham gia Hội thi tuyên truyền viên tài năng cấp học mầm non năm học 2016-2017

Phòng GD&ĐT Nông Sơn tham gia Hội thi tuyên truyền viên tài năng cấp học mầm non năm học 2016-2017

Ngày 12.5.2017, Phòng GD&ĐT Nông Sơn tham gia Hội thi tuyên truyền viên tài năng cấp học mầm non năm học 2016-2017 do Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức.


Tham gia Hội thi có tất cả 18 phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố. Mỗi phòng GD&ĐT dự thi một tiểu phẩm tuyên truyền với nội dung về các chủ trương, chính sách liên quan đến công tác chăm sóc giáo dục trẻ và đội ngũ của ngành học; tuyên truyền cho phụ huynh về kiến thức nuôi dạy - chăm sóc con theo khoa học, chương trình giáo dục mầm non, các chuyên đề giáo dục phát triển vận động cho trẻ, an toàn giao thông…

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực và bổ ích là dịp để cán bộ quản lý, giáo viên cấp học mầm non cả tỉnh thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng tuyên truyền về công tác chăm sóc - giáo dục trẻ mầm non; cùng chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng làm công tác tuyên truyền. Bên cạnh đó nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục cho mọi người hiểu thêm và biết chia sẻ những khó khăn gặp phải ở cấp học mầm non nhằm góp phần nâng cao ý thức cũng như sự hợp tác giữa nhà trường,gia đình và xã hội trong công tác nuôi dạy trẻ ở cơ sở.

Phòng GD&ĐT Nông Sơn tham gia với Hội thi tiểu phẩm “Lỗi tại ai” do các cô giáo đến từ các trường mầm non trong huyện thể hiện. Để có một tiểu phẩm dự thi, các cô giáo phải luyện tập cật lực, sự chuẩn bị khá công phu, từ viết kịch bản, dàn dựng, diễn xuất nhập vai đến tâm - tư thế phải vững vàng. Đó là chưa kể các cô phải chịu cái nắng nóng oi bức trong một không gian chật chội, cơ sở vật chất còn chưa đáp ứng được cho nhu cầu tối thiểu của việc tập luyện tiết mục dự thi.

Cùng ngày Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Nông Sơn có thầy giáo Trần Hữu Tuấn - Trưởng phòng GD&ĐT và Cô Đặng Thị Yến - Phó Trưởng phòng GD&ĐT đã đến động viên tinh thần cho sự cố gắng, nhiệt tâm của đội ngũ diễn viên không chuyên và cổ vũ cho Hội thi.


Kết thúc Hội thi, Phòng GD&ĐT Nông Sơn đã được Ban Tổ chức trao Giải Nhì/ 18 phòng GD&ĐT huyện, thị xã, thành phố tham gia dự thi./.


Tác giả: mipnguyen

Nguồn tin: GD&ĐT

[Trở về]

Các tin khác:

ĐIỀU HÀNH

Đọc báo online


máy hút mùi bosch| máy hút mùi teka
may say quan ao bosch, may say quan ao

Dự báo thời tiết

Nông Sơn

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GD&ĐT HUYỆN NÔNG SƠN
Địa chỉ: Thôn Trung Phước 1, xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235 3505 606
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam (QTI)